Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang …

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội đi du lịch các tỉnh phía bắc ? Quý khách đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội vui lòng liên hệ 0911295225 để được tư vấn miễn phí cho thuê các loại xe du lịch.

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội
Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu đã được xây dựng và lớn mạnh trong lòng khách hàng, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Bạn có thể an tâm về chất lượng xe cho thuê cũng như chi phí dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi đến với chúng tôi.

Lý do lên chọn cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ của chúng tôi

Chuyên nghiệp trong phục vụ:

  • Bộ phận kinh doanh : Đội ngũ điều hành xe của chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin tưởng và đánh giá cao. Họ luôn luôn niềm nở và giao tiếp lịch sự với khách hàng. Điều hành xe luôn trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cũng như báo giá một cách chính xác nhất.
  • Bộ phận tài xế: Đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm. Họ là những tay lái nhiệt huyết, cư xử lịch sự và văn minh với tất cả các khách hàng. Lái xe của công ty còn có trình độ ngoại ngữ khá tốt, phục vụ khách nước ngoài rất chuyên nghiệp từ khách hàng trong nước đến khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…Thái độ phục vụ luôn rất chu đáo và làm hài lòng các khách hàng dù là người khó tính nhất.

Cam kết cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất:

Chúng tôi xin cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn chúng tôi khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì chúng tôi sẽ giảm thêm trên giá của đơn vị đó đưa ra.

Chủng loại xe phong phú nhất:

Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua dòng xe 4 chỗ chúng tôi đang có để phục vụ nhu cầu cho thuê xe du lịch, thăm quan, cưới hỏi, đưa đón sân bay :

Toyota Alits, Toyota Vios, Toyota Camry 2.4, Toyota Camry 2.5, Honda Civic, Honda City, Kia K3, Nissan Sunny, Mazda 3, BMV 520i, Mercerdec E250, Mercerdec E240, Audi A4 …

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên công ty tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

4.5/5 - (2 bình chọn)