Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit đời mới tại Hà Nội

Nếu bạn cần đi đâu đó với số lượng người từ 8 đến 15 người thì bạn nên tìm thuê xe 16 chỗ là hợp lý, Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi có thể giúp bạn có một chuyến đi an toàn, tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp với những xe 16 chỗ đời mới.

Quý khách đang cần tìm một địa chỉ uy tín cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội đi các tỉnh miền bắc hãy gọi vào số 0911 29 5225 để được tư vấn miễn phí ?

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu đã được xây dựng và lớn mạnh trong lòng khách hàng, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ cho thuê xe tại Hà nội giá rẻ, uy tín, chất lượng bậc nhất. Bạn có thể an tâm về chất lượng xe cho thuê cũng như chi phí dịch vụ, an toàn cho mỗi chuyến đi khi đến với chúng tôi.

Lý do lên chọn cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của chúng tôi:

Chuyên nghiệp trong phục vụ:

  • Bộ phận kinh doanh : Với đội ngũ điều hành xe có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin tưởng và đánh giá cao. Họ luôn luôn niềm nở và giao tiếp lịch sự với khách hàng. Điều hành xe luôn trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cũng như báo giá một cách chính xác nhất.
  • Bộ phận tài xế – lái xe : Đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm, phong cách chuyên nghiệp. Họ là những tay lái nhiệt huyết, cư xử lịch sự và văn minh với tất cả các khách hàng. Lái xe của công ty còn có trình độ ngoại ngữ khá tốt, phục vụ khách nước ngoài rất chuyên nghiệp từ khách hàng trong nước đến khách hàng nước ngoài như Tiếng Anh, Tiếng Pháp … Thái độ phục vụ luôn rất chu đáo và làm hài lòng các khách hàng dù là người khó tính nhất.
cho thue xe 16 chỗ tại Hà nội giá rẻ
cho thue xe 16 chỗ tại Hà nội giá rẻ

Cam kết cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất:

Chúng tôi xin cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn chúng tôi khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì chúng tôi sẽ giảm 5% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

Chủng loại xe phong phú nhất:

Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua dòng xe 16 chỗ chúng tôi đang có để phục vụ nhu cầu cho thuê xe du lịch, thăm quan, cưới hỏi, đưa đón sân bay :

  • Ford Transit
  • Hyundai Solati
  • Mercedes Sprinter
  • Toyota Hiace

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên công ty tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

4.7/5 - (3 bình chọn)