Cho thuê xe 35 chỗ Hà Nội

Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ đặc biệt là 2 thành phố lớn như Hà Nội. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe 35 chỗ đi các tỉnh trong ngày hoặc dài ngày ? Quý khách đang cần tìm một địa chỉ uy tín cho thuê xe 35 chỗ hà nội giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Với nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu đã được xây dựng và lớn mạnh trong lòng khách hàng, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ giá rẻ, uy tín, chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Bạn có thể an tâm về chất lượng xe cho thuê cũng như chi phí dịch vụ, bảo hành… khi đến với chúng tôi.

Xe 35 chỗ Thaco
Xe 35 chỗ Thaco

Tham khảo một số thông vé xe

Lý do lên chọn của chúng tôi:

Chuyên nghiệp trong phục vụ:

  • Bộ phận kinh doanh: Đội ngũ điều hành xe của chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin tưởng và đánh giá cao. Họ luôn luôn niềm nở và giao tiếp lịch sự với khách hàng. Điều hành xe luôn trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cũng như báo giá một cách chính xác nhất.
  • Bộ phận tài xế: Đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm. Họ là những tay lái nhiệt huyết, cư xử lịch sự và văn minh với tất cả các khách hàng. Lái xe của công ty còn có trình độ ngoại ngữ khá tốt, phục vụ khách nước ngoài rất chuyên nghiệp từ khách hàng trong nước đến khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…Thái độ phục vụ luôn rất chu đáo và làm hài lòng các khách hàng dù là người khó tính nhất.

Cam kết giá rẻ nhất:

Chúng tôi xin cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Hà Nội . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn chúng tôi khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì chúng tôi sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

Chủng loại rất phong phú nhất:

Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua dòng xe 35 chỗ chúng tôi đang có để phục vụ nhu cầu cho thuê xe du lịch, thăm quan, cưới hỏi, đưa đón sân bay :

  • Cho thuê xe 35 chỗ Huyndai Aero Town
  • Cho thuê xe 35 chỗ Thaco
  • Cho thuê xe 35 chỗ Isuzu Samco

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên công ty tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

5/5 - (2 bình chọn)