Hotline - Điều Hành

CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH CHỞ HÀNG

CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH CHỞ HÀNG
Đặt xe xin gọi: 0167.337.3333 / 0964.955.519
Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:
- Số 68/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ,Q,Hoàng Mai,Hà Nội
- Ký hợp đồng qua fax: 0167.337.3333
- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
Để tránh sự nhầm lẫn khi giao dịch tại chothuexetaihanoi.com khuyến cáo:
- Hợp đồng ký kết phải có dấu đỏ của Công ty.
- Số điện thoại liên lạc phải là những số được công bộ tại web: chothuexetaihanoi.com.
- Email liên lac phải có đuôi "..@chothuexetaihanoi.com".
Thì mới có tính pháp lý.Được chothuexetaihanoi.com chấp nhận
Giải đáp thắc mắc 24/7:
0167.337.3333 / 0964.955.519

CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH CHỞ HÀNG

CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH CHỞ HÀNG

Xe thương binh chở hàng có thể nói là phương tiện giá rẻ nhất để giải quyết bài toán tối ưu về chi phí trong vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà, phòng trọ,chuyển văn phòng,…

Cho thuê xe thương binh chở hàng

Về cơ bản, xe thương binh vận chuyển tính phí theo số kilomet từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Bất kể bạn cần chở đồ gì, lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ,… miễn là kích thước không vượt quá thùng xe thương binh, điều này không ảnh hưởng về giá vận chuyển của dịch vụ Cho thuê xe chở đồ Hà Nội.

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH CHUYÊN CHỞ:

-> Hàng hóa – chuyển đồ gia đình, phòng trọ sinh viên…. và nhu cầu khác của khách hàng.
-> Tháo lắp các trang thiết bị đồ gia dụng, đồ gỗ – nội thất, điện tử – điện lạnh,… với đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp đảm bảo, uy tín.
–   Mỗi lần chuyển phòng trọ, di dời nhà xưởng, hay thay đổi văn phòng … mọi người đều mất rất nhiều thời gian và công sức để di chuyển những vật dụng cồng kềnh của mình
–   Hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ xe ba gác, xe thương binh chở thuê sẽ giúp quý khách hàng tránh được sự phiền hà này.
–   Chúng tôi có đội bốc xếp chuyên biệt để mang vác hàng hóa và đóng gói đảm bảo vật dụng không bị trầy xước. Bác tài – xe thương binh sẽ vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH CHỞ HÀNG

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển thuê xe thương binh, chúng tôi có mặt khắp Tp Hà Nội, phục vụ cho thuê xe thương binh hơn 10.000 chuyến hàng lớn nhỏ cho cá nhân và doanh nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ :

  • Chúng tôi sẽ đóng gói đồ đạc của bạn thật kỹ lưỡng đặc biệt đối với đồ cồng kềnh, dễ vỡ. Điều này sẽ đảm bảo đồ của bạn an toàn khi di chuyển, dù có va đập mạnh thì vẫn không xảy ra tình trạng hư hỏng, trầy xước, nứt nẻ.
  • Xe chạy được vào các cung đường nhỏ, hẻm nhỏ, đặc biệt là các tầng hầm chung cư, nơi mà các loại xe tải không thể chạy vào.
  • Với xe thương binh chở hàng thuê bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, bất kể là thời điểm nào xe cũng đều chạy được, bạn chỉ cần gọi 15 phút sau là các tài xế sẽ có mặt.
  • Nếu các bạn có nhu cầu chuyển hàng, chuyển đồ cần đến xe ba thương binh chở thuê, hãy nhớ đến XE THƯƠNG BINH BẮC NAM, một dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tham khảo dịch vụ: Cho thuê xe tải

GỌI NGAY – CHO THUÊ XE BA GÁC – CHO THUÊ XE THƯƠNG BINH – 0914.990.111

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM