Hotline - Điều Hành

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe Quận Bắc Từ Liêm đi du lịch

Dịch vụ cho thuê xe Quận Bắc Từ Liêm đi du lịch

Ngày nay, nhu cầu đi du lịch, đi công tác, đưa đón nhân viên… đang ngày càng gia tăng lên, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ cho thuê xe được cung cấp bởi các công ty vận tải và Công ty du lịch. Chothuexetaihanoi.com cũng nắm bắt được nhu cầu đó khách hàng, vì vậy hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp  dịch vụ cho thuê xe Quận Bắc Từ Liêm giá rẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của quý khách hàng và để quý khách hàng có thêm một địa chỉ cho thuê xe chất lượng với giá cả phải chăng nhất, giúp mọi người tham khảo khi có nhu cầu thuê xe . Với phương châm hướng tới chất lượng và dịch vụ xe, công ty đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe, cố gắng làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới. Dưới đây là bài viết cung cấp thông tin cho khách hàng về dịch vụ cho thuê xe của Chothuexetaihanoi.com.

* Những dịch vụ mà cho thuê xe Chothuexetaihanoi.com cung cấp gồm:

– Cho thuê xe du lịch đi tham quan, du lịch tại các tỉnh thành xuất phát từ các địa điểm mà công ty cung cấp dịch vụ (Có thể Đón – Tiễn).

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đón – tiễn sân bay.

– Cho thuê xe du lịch đưa đón nhân viên, phục vụ công tác, đi cưới hỏi, hội nghị.

* Một số tính năng của các dòng xe Chothuexetaihanoi.com cung cấp:

Xem thêm: cho thuê xe Quận Hai Bà Trưng

– Số lượng chỗ ngồi lớn, thích hợp cho đoàn di du lịch, đi cưới hỏi, đưa đón..

– Hệ thống điều hòa đầy đủ, tiện nghi tốt

– Chỗ ngồi cho khách rộng rãi, thoải mái

– Có dàn âm thanh phục vụ nhu cầu văn nghệ, ca hát  khi di chuyển xa.

* Giá cho thuê xe Chothuexetaihanoi.com cung cấp:

– Giá đã bao gồm xăng dầu, phí cầu đường, và lương lái xe( chưa bao gồm vé cao tốc, phí cầu phà địa phương, chi phí ăn ngủ của lái xe khi theo đoàn).

– Chưa bao gồm VAT(lấy VAT cộng thêm 10%)

– Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể.

Hãy gọi ngay đến nhân viên tư vấn của công ty để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất theo từng thời điểm và lịch trình của quý khách.

Đến với dịch vụ cho thuê xe Quận Bắc Từ Liêm khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Đội ngũ lái xe của Chothuexetaihanoi.com luôn luôn tâm niệm: "Khách hàng luôn luôn đúng" và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi du lịch, công tác đầy căng thẳng!

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Mẫu - Lạng Sơn

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM