Hotline - Điều Hành

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi Biển Trà Cổ - Quảng Ninh giá tốt

Dịch vụ cho thuê xe đi Biển Trà Cổ - Quảng Ninh giá tốt

Trà Cổ - bãi biển được mệnh danh là "trữ tình nhất Việt Nam" - một vẻ đẹp còn vẹn nguyên, hài hòa, bình dị với bãi cát trắng mịn màng trải dài phẳng lặng trong nền nước biển xanh biếc bốn mùa. Đến đây cùng dịch vụ cho thuê xe đi Biển Trà Cổ - Quảng Ninh, bạn sẽ tìm được những khoảnh khắc bình yên, thơ mộng và tha hồ thả hồn mình vào nắng, vào gió...

Nếu như Nha Trang nổi tiếng với vẻ đẹp của biển ngây thơ trong biếc, Sầm Sơn với mới mẻ tinh khôi, thì Trà Cổ- Quảng Ninh lại lấy vẻ đẹp đằm thắm trữ tình để thu hút du khách xa gần, Bắc Nam, trong và ngoài nước.

Trà Cổ mang nét đẹp riêng cùng lịch sử, ngọn sóng, con thuyền, bờ cát, không gian, … nơi đây, dường như tất thảy đều nhuốm màu thời gian. Tuy vậy nhưng không đúng nếu nói phông nền Trà Cổ là một màu xám bạc. Những hòn đảo, thực vật thiên nhiên xanh ngắt hoà cùng màu biển, nền trời tạo nên bức tranh tuyệt mỹ, khéo léo đánh thức sự tò mò, mong muốn khám phá những điều mới lạ tại vùng biển trữ tình này.

Đồ ăn, thức quà lưu niệm Trà Cổ mang những nét độc đáo riêng mà chẳng vùng biển du lịch nào, ở đâu có thể tìm thấy cho được. Ghẹ, tôm, bề bề, cua… đặc biệt tất cả chúng đều mang một màu đỏ đậm đà. Hay tên của những loại thực phẩm khác như: Tiên Yên, bánh gật gù, cù sáy… du khách có thể lựa chọn làm quà kỉ niệm chuyến du lịch biển đầy ấn tượng.

Xem thêm: cho thuê xe 29 chỗ đi chùa Bái Đính - Tràng An

Công ty chúng tôi tự hào công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi hàng năm đã giúp hàng trăm nghìn các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, thỏa mãn và hài lòng về vấn đề thuê xe đi tham quan du lịch, nghỉ mát hay nhiều mục đích khác.

Không phụ sự tin tưởng quý khách hàng đã tin sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Biển Trà Cổ - Quảng Ninh của công ty, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, hoàn thiện trong mọi lĩnh vực. Sự góp ý của quý khách là sự hân hạnh của Doanh nghiệp chúng tôi.Quý khách cần thuê xe đi du lịch biển Trà Cổ - Quảng Ninh, tất cả đã sẵn sàng, hãy liên với chúng tôi để có thể trang bị cho hành trình du lịch của mình đã thú vị thêm phần thú vị hơn.

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Trần - Nam Định

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM