Hotline - Điều Hành

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá rẻ

Dù thường xuyên phải oằn mình với thiên tai bão lũ nhưng miền Trung vẫn có rất nhiều bãi biển đẹp mê hoặc lòng người. Thiên Cầm là một bãi biển như thế. Công ty chúng tôi xin tư vấn cho quý khách dịch vụ cho thuê xe đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh.

Biển Thiên Cầm những năm gần đây là điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước. Cái tên “Thiên Cầm” (cung đàn biển) bắt nguồn từ chính vẻ đẹp trời ban của nó, ở nơi chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi rồi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang và bàn trời đá bỗng trở thành khúc nhạc không lời điệu như những tiếng đàn trời bên biển đã có từ ngàn xưa, du khách sẽ hoàn toàn chìm đắm trong muôn điệu của tạo hóa .

Thiên Cầm là vùng biển nổi tiếng của Việt Nam, là niểm tự hào của người Hà Tĩnh. Tổng thể khu du lịch Thiên Cầm rộng 200 ha, kéo dài từ ranh giới xã Cẩm Hoà (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đến bãi Cu Kỳ xã Kỳ Xuân, Kỳ Anh.
Đến Thiên Cầm, du khách sẽ chạm phải những lô nhô hòn Bớc, hòn Én trông như những cánh phao nâu đang dập dềnh ngoài biển. Ở quanh đó những chiếc thuyền đánh cá trông như những chiếc là hình thoi đang cày tung sóng trắng với những gọng vó, guồng te để đem tôm, cá, mực về cho vùng biển nhất nhì này ở Hà Tĩnh. Đối xứng với bên này Thiên Cầm sơn (núi Thiên Cầm) bên kia là núi Đầu Voi cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) như hai mảnh của phím đàn trời đã án ngự dòng Kỳ La, buộc dòng suối trong văn vắt này uốn lượn rồi đổ êm ra biển.

Xem thêm: cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Bái Đính - Tràng An

Bãi biển Thiên Cầm có hình cánh cung, giống cây đàn cầm và có tới 3 bãi tắm, bãi chính dài 3 km đẹp, bãi khác dài khoảng 10 km, bãi cát trắng thoai thoải phẳng ít lồi lõm, nước biển xanh trong vắt màu ngọc bích, có thể nhìn xuống tận đáy, bờ biển thoai thoải, có thể tắm ở xa bờ hơn 100m, nước biển có độ mặn rất cao.

Do cung đường khá dài nên để tiết kiệm chi phí và an toàn cho chuyến đi, các bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh giá rẻ ở Hà Nội. Chothuexetaihanoi.com là một trong những đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Với thâm niên hoạt động trong ngành du lịch cùng sự nhiệt thành của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn một chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm nhất. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều, mời các bạn tham khảo bảng giá của chúng tôi để thấy được sự khác biệt.

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười - Nghệ An

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM