Hotline - Điều Hành

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi Biển đảo Cát Bà - Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê xe đi Biển đảo Cát Bà - Hải Phòng

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch miền Bắc. Tại sao không chọn Biển đảo Cát Bà - Hải Phòng? Bạn có thể đến với Biển đảo Cát Bà - Hải Phòng quanh năm bởi nơi đây có khung cảnh thiên nhiên vô cùng dễ chịu. Nếu bạn đi du lịch theo đoàn thì có lẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi Biển đảo Cát Bà - Hải Phòng vẫn là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Chothuexetaihanoi.com cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe đi Cát Bà rẻ nhất.

Chính Sách Cam Kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Xe Và Dịch Vụ

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe đi Cát Bà giá rẻ. Chúng Tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, dịch vụ và sự hài lòng của quý khách.
- Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.
-Đối với lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ khách hàng và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.
-Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Vài Nét Về Quần Đảo Cát Bà

Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía Nam vịnh Hạ Long. Đảo Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là đảo lớn  nhất trong số 1.969 hòn đảo của quần thể đảo Vịnh Hạ Long. Cát Bà xứng đáng là khu dự trữ sinh quyển thứ 3 Việt Nam, hiện đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Cát Bà có Vịnh Lan Hạ đẹp thơ mộng với hàng trăm bãi tắm nhỏ, cát trắng mịn màng, nước trong vắt cùng với các địa danh nổi tiếng như : Hòn Nến, Hòn Buồm, Hòn Gà Chọi, Ba Trái Đào, Bụt Đày, Đầu Bê, Nam Cát, Vạn Bội…

Tham khảo nhanh: cho thuê xe đi chùa Bái Đính - Tràng An

Cát Bà có rừng nguyên sinh với hàng trăm ha cây gỗ quí như  Kim Giao, Chò Đãi… Năm 1986 Vườn quốc gia Cát Bà được thành lập, bảo tồn nguồn Gien quý hiếm với hàng trăm ngàn loài động, thực vật hiếm, quý. Có những động vật được ghi trong sách đỏ thế giới mà chỉ duy nhất còn ở Cát Bà như Voọc đầu trắng. Cát Bà có hệ thống hang động trên đảo điển hình như : Hang Quân Y, hang Trung Trang, Hang Luồn, động Thiên Long, động Đá Hoa, động Dáng,…Hang động ở Cát Bà mỗi nơi một đặc thù, đẹp diệu kỳ mà huyền bí.

Đến với Cát Bà là đến với vô vàn địa danh di chỉ khảo cổ nằm rải rác trên đảo mà điển hình là các di chỉ như : Di chỉ Cái Bèo thuộc thi trấn Cát Bà, Bến Làng thuộc Hiền Hào; Cát Đồn – Thành Nhà Mạc thuộc xã Xuân Đám … . Cát Bà mãi là nơi thu hút trí tuệ của các nhà khảo cổ học và sự thích thú tìm tòi của du khách  bởi sự dày đặc những dấu hiệu di chỉ khảo cổ học.

Đến với Chothuexetaihanoi.com các bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi. Chắc chắn sẽ không có sự sai sót trong quá trình thuê xe:

- Những dòng xe Công ty mang lại luôn là mới nhất, có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình. Được bảo dưỡng theo định kỳ đúng quy chuẩn đề ra luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng.

- Dịch vụ cho thuê xe đi Biển đảo Cát Bà - Hải Phòng của Công ty luôn mang tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, với đội ngũ tư vấn viên và lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ nhân viên của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn tận tình, thân thiện và chu đáo.

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Bà Chúa Thác Bờ - Hạ Long

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM