Hotline - Điều Hành

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp và cho thuê xe tải chở hàng tại khu vực Hà Nội, với những khách hàng đang cần thuê xe tải chở hàng hãy đến với dịch vụ vận tải của công ty Bắc Nam chuyên phục vụ cho thuê xe tải chở hàng liên tục 24h/24h cho khách hàng.

Khi cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội, quý khách có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi, là một trong những công ty hàng đầu phục vụ cho thuê xe tải chở hàng, dưới đây là đôi chút thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải của Bắc Nam

Về kinh nghiệm cho thuê xe tải: với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực vận tải chúng tôi đã nhanh chóng phục vụ hàng trăm đơn hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất;

Dịch vụ chở hàng nhanh: thời gian phục vụ cho thuê xe tải chuyển toàn thời gian trong ngày, với bất kỳ thời gian nào, quý khách cần chúng tôi có mặt phục vụ nhanh nhất;

Giá thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất: luôn mang đến giá chở hàng rẻ nhất, phục vụ nhanh và đảm bảo nhất, là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp cho thuê, chúng tôi đã luôn được khách hàng đánh giá cao, tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu;

 

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng là cá nhân/doanh nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, xe máy,… bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy hãy liên hệ với chúng tôi. Ngay sau đó, đội ngũ của công ty sẽ lưu thông tin của khách hàng và sẽ lên chi phí.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng:

Ngay sau khi nhận được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển: các nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát số lượng đồ cần vận chuyển để điều động xe, sắp xếp người , phân chia đồ đạc để tiến hành vận chuyển nhanh nhất có thể.

Khảo sát địa điểm mà quý khách hàng cần chuyển đến.

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng chuyển đồ đạc, hàng hóa, xe máy… trọn gói:

Đúng theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến nơi khách hàng cần vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được lắp vào thùng đóng gói và tiến hành vận chuyển như hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng và cam kết của chúng tôi

Sau khi tiến hành chuyển hàng hóa theo hợp đồng hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách hàng nếu có tổn thất, vỡ hàng hóa công ty chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa cũng như phí vận chuyển.

Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên. Tư vấn, hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu thuê xe của khách hàng với tổng đài hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, 24/24h.

Khi cần thuê xe tải chở hàng hãy gọi cho chúng tôi. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội, taxi tải hà nội, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM