Hotline - Điều Hành

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Báo giá thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng rẻ nhất

Báo giá thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng rẻ nhất

Nhu cầu di chuyển và vận chuyển là một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt thời kỳ giao thương mở rộng và phát triển như ngày nay. Dịp cuối năm, lượng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, nhất là loại xe tải với trọng lượng 3,5 tấn do cung -cầu vào dịp cuối năm tăng cao. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe tải 3.5 tấn hợp lý qua bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm và công năng của xe tải 3,5 tấn

Với thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, xe tải 3,5 tấn luôn có vị trí cao hơn cả so với các loại xe tải có trọng lượng khác. Việc di chuyển trong thành phố, nhất là thành phố đông dân và năng động như Hà Nội sẽ dễ dàng luồn lách là nhanh gọn hơn, đồng thời phù hợp với các cửa hàng cần vận chuyển khối lượng đồ vừa phải hay văn phòng, hộ gia đình có nhu cầu thuê xe để chuyển nhà.
Bắc Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê các phương tiện vận chuyển. Một trong những nhân tố luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Bắc Nam là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả phải chăng.

◊ Giá tham khảo cho thuê xe tải 3.5 tấn

– Giá đường dài 18.000 VNĐ/1km

◊ Thủ tục cho thuê xe tải 3.5 tấn

Quý khách có thể đặt xe tải 3.5 tấn bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng qua Email: chothuexebacnam@gmail.com

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty : Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

◊ Một số thông tin về xe tải 3.5 tấn

– Kích thước tổng thể xe tải 3.5 tấn trung bình D x R x C : 6.715 x 2.170 x 2.355 (m)

– Kích thước thùng xe tải 3.5 tấn trung bình D x R x C : 4.9 x 2.05 x 1.85 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

– Số chỗ ngồi xe tải 3.5 tấn: 3 chỗ

 

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Thuê xe tải 3.5 tấn giá cực rẻ
Với các vấn đề băn khoăn trên nhiều khách hàng lại thường thích chọn các đơn vị quen biết hay các dịch vụ có giá cao để đảm bảo kịp tiến độ và an toàn đảm bảo cho hàng hóa. Tuy nhiên bạn phải biết rằng cước thuê xe tải hiện nay cũng khá cao rồi bởi chi phí lớn chính vì thế việc tìm nơi có giá cước rẻ hơn là cần thiết.

Chúng tôi có thể khẳng định chothuexetaihanoi là đơn vị có dịch vụ cho thuê xe 3.5 tấn chở hàng tốt nhất tại Hà Nội. Đăng ký kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh và bưu chính chúng tôi được cấp giấy phép vào phố những khung giờ ban ngày nhất định tạo điều kiện cho khách hàng bốc hàng giờ hành chính, chọn giờ đẹp và thuận lợi hơn cho công việc vận chuyển. Bên cạnh đó giá thuê xe tải 3.5 tấn của chúng tôi được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường với giá rất rẻ, khách hàng có thể tham khảo giá của các đơn vị khác trước khi chọn Bắc Nam để có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ.

Nhu cầu thuê xe tải 3.5 tấn tăng cao khi khách hàng cần chở nhiều loại hàng hóa vào dịp cuối năm, trọng tải 3 tấn 5 không quá lớn bạn có thể vào các tuyến phố cố định ban ngày dễ di chuyển hơn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có phương án chọn xe thích hợp loại thùng kín hay thùng bạt. Với kích thước thùng vừa phải chọn xe 3.5 tấn thích hợp cho các mặt hàng công ty, máy móc, hàng nội thất gia dụng, vlxd nặng cho các công trình, hàng đóng bao sẵn … Bên cạnh đó Xe tải 3.5 tấn thương hiệu Thaco với thiết kế tối ưu cho công việc vận chuyển hàng hóa, cho thuê theo tháng, chuyển kho dọn hàng tại Hà Nội và đi các tỉnh.

Chúng tôi đem tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa chở hàng thuê tại Hà Nội và đi các Tỉnh trên toàn quốc với giá thuê xe tải 3.5 tấn rất cạnh tranh cùng đầy đủ hóa đơn GTGT trả cho khách hàng. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi

 


VỀ CHÚNG TÔI

VIDEO - CLIP

FACEBOOK

ALBUM